Ý tưởng thức ăn cho bé 8 tháng tuổi của bạn

Mục lục

Thực phẩm tốt nhất cho bé 8 tháng tuổi
Lịch ăn 8 tháng tuổi
Bí quyết cho 8 tháng tuổi
Bữa ăn sáng
Bữa trưa
Snack
Bữa tối
Mẹo cho ăn
Cậu bé 8 tháng tuổi của bạn vừa mới đập vào đĩa của bạn? Thấy dễ thương phải không? Đây là một dấu hiệu cho thấy đứa trẻ đã sẵn sàng ăn thức ăn. Hơn nữa, đứa trẻ nghịch ngợm bây giờ cần nhiều năng lượng hơn trước bởi vì cô ấy có quá nhiều thứ để làm như thu thập dữ liệu và khám phá những thứ xung quanh.

Sau đó, tại sao chậm trễ, cung cấp cho cô một bát ngon của cháo! Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy người yêu của bạn nuốt nó xuống. Những gì khác có thể tìm thấy trong danh sách các loại thực phẩm tốt nhất cho em bé 8 tháng tuổi? MomJunction đi kèm với những ý tưởng thực phẩm hàng đầu.

Thực phẩm tốt nhất cho bé 8 tháng tuổi
Bạn có thể đã đọc rất nhiều về các loại thực phẩm để cung cấp cho em bé của bạn trong tháng này. Chúng tôi biết, có rất nhiều thông tin ngoài kia khiến bạn áp đảo bạn và khiến bạn bối rối. Đây chính là lý do tại sao chúng tôi đã biên soạn các loại thực phẩm phù hợp nhất mà bạn có thể cho bé bú trong tháng thứ tám.

Được tài trợ
1. Sữa mẹ hoặc sữa công thức
Sữa mẹ: Tiếp tục cung cấp sữa mẹ cho em bé của bạn khi bé vẫn đang phát triển. Sữa mẹ nên là nguồn dinh dưỡng chính của cô ấy. Bạn có thể cố gắng cai sữa bằng cách cho ăn thức ăn đặc, và cho trẻ bú sữa mẹ.

Em bé cần thêm sữa mẹ trong sáu tháng đầu. Nhưng sau đó yêu cầu của mình cho sữa mẹ đi xuống khi bạn bắt đầu cho anh ta thức ăn rắn ( https://vinamilk.com.vn/the-gioi-an-dam/an-ngon-lanh/thuc-don-an-dam-cho-be-6-thang-tuoi ). Phạm vi tiêu thụ sữa tiêu thụ của một em bé bú sữa mẹ là 19-30 oz mỗi ngày (570-900ml).

Bao nhiêu sữa thể hiện là cần thiết cho một tám tháng tuổi?
Ước tính số lần bé uống sữa mỗi ngày, ví dụ như năm lần. Chia 25oz cho số (25/5 = 5oz).  https://vinamilk.com.vn/the-gioi-an-dam/an-ngon-lanh/thuc-don-an-dam-cho-be-8-thang  trường hợp này, bạn cần thể hiện 5oz cho mỗi nguồn cấp dữ liệu. Tuy nhiên, đừng ép trẻ nhỏ uống hết bình vì bé có thể không cảm thấy thèm ăn sau khi ăn một ít chất rắn.

Công thức cho trẻ sơ sinh: Sữa bột cho trẻ sơ sinh hoặc sữa bột trẻ em được thiết kế để cung cấp những ưu điểm tương tự như sữa mẹ. Bạn có thể cho bú bình công thức hoặc trộn vào cốc và cho bé ăn như một bữa ăn.

Nếu Thức uống Tám tháng tuổi của tôi nhiều hơn sữa cần thiết thì sao?
Lý tưởng nhất, bạn cần phải giảm lượng sữa để chứa thức ăn đặc. Tuy nhiên, nếu cô ấy uống nhiều hơn số lượng sữa trung bình, hãy cố gắng tìm ra lý do đằng sau nó:

Chai nước chảy nhanh có thể làm cho em bé uống nhiều hơn số lượng sữa cần thiết. Sử dụng chai có lưu lượng thấp. Hãy chắc chắn rằng bạn đang đo lượng sữa mà bạn đang cho cô ấy cho mỗi nguồn cấp dữ liệu.

Sự thôi thúc mạnh mẽ để hút trong khi cho con bú, có thể làm cho bạn bé uống nhiều hơn. Ngăn chặn điều này bằng cách cho anh ta một núm vú giả.
Lưu ý: Ở tuổi này, em bé của bạn cần 750 và 900 calo mỗi ngày. Sữa mẹ hoặc sữa công thức sẽ đóng góp ít nhất 400 đến 500 calo.

2. Xung và bánh mì
Cho trẻ ăn 8 tháng tuổi với đậu lăng nấu chín, không cay.  https://vinamilk.com.vn/the-gioi-an-dam/an-ngon-lanh/cach-nau-bot-an-dam-cho-tre-6-thang-giup-be-an-ngon-mieng-tang-can-khoe-manh/  cấp bánh mì mới nướng và mềm, như bánh mì cứng làm tăng cơ hội nghẹt thở và táo bón. Tránh bánh mì nhiều hạt.

3. Ngũ cốc
Ngũ cốc thức ăn giàu chất sắt như yến mạch, lúa mạch, vv Các chất dinh dưỡng có trong ngũ cốc tăng cường không có trong thức ăn trẻ em thông thường như bánh mì và rau

[Đọc: Thực phẩm giàu calo cho trẻ sơ sinh]

4. Trái cây
Nghiền kỹ, không có cục u và cho chúng ăn 8 tháng tuổi. Chọn từ chuối, táo, lê, lê, dâu tây, anh đào, đào và hơn thế nữa.

5. Rau quả
Cho trẻ ăn thức ăn nấu chín và hấp chín. Cắt chúng thành từng miếng nhỏ để tránh bị nghẹt thở và dễ nhai. Các loại rau tốt nhất ở độ tuổi này là khoai tây, súp lơ, đậu, đậu Hà Lan và khoai lang. Chúng phục vụ như là thực phẩm ngón tay tuyệt vời cho trẻ 8 tháng tuổi.

6. Trứng
Trứng được nạp protein, chất dinh dưỡng và dễ tiêu hóa. Bắt đầu với lòng đỏ trứng và như một chút của bạn được sử dụng để nó, cung cấp lòng trắng trứng. Bạn có thể cho bé ăn trứng hoặc trứng tráng luộc, nhưng cắt thành từng miếng nhỏ.

7. Cá và thịt
Bạn có thể cung cấp các miếng thịt nấu chín nhỏ cho trẻ tám tháng tuổi của bạn nhưng không thêm bất kỳ gia vị nào. Cắn thịt hữu cơ, nạc và cá hoàn toàn không có xương và nấu chín đều tốt.

8. Pasta
Cung cấp mì ống mềm nấu chín. Họ làm một loại thức ăn ngon. Không thêm hương vị nhân tạo. Bạn có thể thêm một chút muối nếu muốn. Các loại tốt nhất là mì ống Penne, mì ống xoắn ốc và mì ống.

Ý tưởng thực phẩm nhiều ngón tay hơn cho một em bé tám tháng bao gồm ngũ cốc hình chữ O, miếng khoai tây nấu chín, bánh quy giòn, những miếng bánh mì nhỏ và một ít trứng.

9. Cheese
Phô mai cottage hoặc bit phô mai tiệt trùng, với số lượng hạn chế, tốt cho trẻ tám tháng tuổi của bạn. Quá nhiều thứ có thể dẫn đến đau bụng hoặc tệ hơn.

Lưu ý: 8 tháng tuổi của bạn có thể đã có một số răng. Ngay cả khi cô ấy không có, hàm sẽ đủ mạnh để đối phó với những khối nhỏ. Vì vậy, phục vụ các loại thực phẩm nghiền nhỏ, mềm và nấu chín.

To learn more, go to website: https://vinamilk.com.vn/the-gioi-an-dam/an-ngon-lanh/thuc-don-an-dam-cho-be-6-thang-tuoi
https://vinamilk.com.vn/the-gioi-an-dam/an-ngon-lanh/thuc-don-an-dam-cho-be-8-thang
https://vinamilk.com.vn/the-gioi-an-dam/an-ngon-lanh/cach-nau-bot-an-dam-cho-tre-6-thang-giup-be-an-ngon-mieng-tang-can-khoe-manh/

TOP TAGS EMPTY

Member since Aug 2018

 
Quantcast