Giới Thiệu
Chúng tôi là ai?
Thành lập từ năm 2012, đến nay công ty du học NetViet đã có hơn 8 năm hoạt động. Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn, hỗ trợ các bạn du học sinh có nhu cầu du học nghề tại Hàn Quốc.

Hàn Quốc là đất nước xinh đẹp nằm ở khu vực Đông Á. Nền kinh tế hiện đại và phát triển, chất lượng giáo dục hàng đầu, văn hóa phong phú,…là một vài trong rất nhiều những lý do giúp Hàn Quốc được các bạn trẻ yêu thích.

https://duhochanquoc.net/  cầu du học nghề Hàn Quốc trong những năm gần đây cũng tăng cao. Tuy nhiên, những thủ tục giấy tờ đã khiến cho nhiều bạn trẻ gặp phải khó khăn. Hiểu được điều đó, công ty du học Netviet ra đời với sứ mệnh giúp đỡ các bạn trẻ hiện thực hóa giấc mơ bay đến Hàn Quốc của mình.

Tôn chỉ hành động:
Nhanh chóng – trung thực – uy tín chính là tôn chỉ hoạt động của Netviet.

Nhanh chóng:
Hiện nay rất nhiều công ty thiếu kinh nghiệm nên khiến cho thời gian làm thủ tục bị kéo dài, mất thời gian. Tuy nhiên, điều đó không xảy ra ở Netviet. Các thủ tục, giấy tờ đều được hoàn thiện một cách nhanh chóng. Việc đi đến đất nước Hàn Quốc của các bạn sẽ được rút ngắn đi một khoảng thời gian đáng kể.

Trung thực:
Mọi quy trình, thủ tục đều được công khai. Các du học sinh có băn khoăn, thắc mắc gì, Netviet sẽ giải đáp cho bạn. Minh bạch luôn là yếu tố mà Netviet coi trọng hàng đầu.

Uy tín:
Thành lập được 8 năm, đưa thành công hơn 1000 du học sinh đến với Hàn Quốc…Netviet là một trong những đơn vị uy tín nhất hiện nay trong mảng du học nghề Hàn Quốc.

Du học Netviet – biến giấc mơ du học Hàn Quốc của bạn trở thành hiện thực
Đội ngũ cán bộ:
Ở Netviet có đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm chuyên phụ trách du học Hàn Quốc. Các cán bộ đều tốt nghiệp đại học và có quá trình rèn luyện, học tập tại Hàn Quốc. Họ có vốn kiến thức sâu sắc để có thể đào tạo các du học sinh tốt nhất. Bên cạnh đó, hiểu biết về Hàn Quốc sẽ giúp đội ngũ cán bộ hỗ trợ được các du học sinh ở mọi mặt.

Hỗ trợ vay vốn:
Chi phí để đi học nghề Hàn Quốc không nhỏ. Xem thêm về chi phí du học Hàn Quốc. Du học Hàn Quốc Netviet hoàn toàn hiểu được điều ấy. Vậy nên, chúng tôi có chính sách hỗ trợ hồ sơ vay vốn ngân hàng cho du học sinh. Số vốn được vay có thể lên đến 200 triệu. Vấn đề kinh tế được tạm thời giải quyết. Nhờ đó, các du học sinh sẽ dễ dàng hơn trong việc thực hiện giấc mơ du học của mình.

Hỗ trợ du học sinh ở cả Việt Nam và Hàn Quốc
Rất nhiều bạn du học sinh đã gặp phải tình trạng “đem con bỏ chợ”. Sau khi sang Hàn xong, các bạn không thể liên hệ được với công ty. Do đó, các bạn đã gặp nhiều bỡ ngỡ, hoang mang. Đây là điều tuyệt đối không xảy ra với du học sinh của Netviet.

Chúng tôi có văn phòng đại diện tại Hàn Quốc để hỗ trợ các bạn sinh viên. Văn phòng sẽ giúp đỡ các bạn hòa nhập với cuộc sống, làm quen với đất nước Hàn Quốc. Ngoài ra, văn phòng còn tìm việc làm thêm phù hợp cho các bạn du học sinh. Những vấn đề phát sinh tại Hàn Quốc cũng được văn phòng xử lý nhanh chóng.

Hệ thống trường liên kết:
Công ty du học Netviet có mạng lưới liên kết với hơn 50 trường top 1 tại Hàn Quốc. Chúng tôi còn rộng mở liên kết với các trường du học nghề ở Hàn Quốc.

Nhờ vậy, các du học sinh có cơ hội tiếp cận với nhiều nền giáo dục hiện đại. Tùy theo khả năng, mong muốn, các bạn có thể chọn lựa trường, ngành nghề mà mình thấy phù hợp. Với những trường hợp còn mông lung, Netviet rất sẵn lòng hỗ trợ, tư vấn cho các bạn.

Xem thêm về công ty du học nghề Hàn Quốc uy tín tại đây.

Đất nước Hàn Quốc vẫn luôn rộng mở chào đón các du học sinh. Nếu du học ở đây là ước mơ của bạn, vậy thì đừng chần chờ gì nữa. Với Du học Netviet, giấc mơ đó hoàn toàn có thể trở thành hiện thực một cách dễ dàng.

Hãy đến với Du học Netviet và cùng chúng tôi bay đến xứ sở của kim chi nhé.

To learn more, go to website: https://duhochanquoc.net/

TOP TAGS EMPTY

Member since Apr 2020

 
Quantcast