ไทยสบายดอทคอม : มีเว็บไซต์ที่เป็นรายการโชว์มานำเสนอแบบสนุกสนานและยังให้เกร็ดความรู้ https://www.thaisabuy.com โดยแต่ละรายการจะมีผู้เข้าร่วมที่เป็นแขกรับเชิญจากทางบ้านสมัครเข้ามาเล่นเกมหรืออาจจะเป็นศิลปินนักแสดงหรือนักร้องที่ผู้คนรู้จักในสมัยนิยมนั้นๆ เป็นรายการเปิดป้ายหรือตอบคำถามเพื่อรับของรางวัลหรือเงินรางวัลต่างๆ เช่น
-รายการก่อนบ่ายคลายเครียด เป็นรายการดาราตลกที่นำแสดงเป็นเรื่องราวที่แต่งขึ้น ให้ความสนุกสนานเป็นรายการที่ให้ความพลาดเพลินและมีมุขตลกของศิลปินแต่ละบทแต่ละฉาก
-Super 10 เป็นรายการที่แสดงความสามารถพิเศษของน้องๆแต่ละคนที่มาเข้าร่วมรายการ เพื่อแลกชิงของรางวัลให้ฝัน หรืออาจจะเป็นทำตามความฝันของตัวเอง โดยการแสดงบนเวทีเช่น ร้องเพลง เต้น หรือการแสดงกีฬาผาดโผน
-รายทอล์กกะเทย เป็นรายการนำศิลปินนักแสดงมาออกรายการแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ มีทั้งสาระความรู้ การแสดงออก และเกล็ดความรู้เล็กๆน้อยๆของรายการอีกด้วย
-The Duet ร้องล่าคู่ เป็นรายการแข่งขันการร้องเพลง โดยมีศิลปินนักร้องเป็นกรรมการการตัดสินเพื่อนเลือกผู้เข้าแข่งเข้าร่วมรายการ และมีศึกชิงดวลกันด้วยการเลือกบทร้องเพลงมาแข่งขันเพื่อเลือกทีมชนะเพียงหนึ่งเดียว
**ทั้งหมดนี้เป็นเพียงรายแค่ส่วนหนึางเท่านั้นที่ยกตัวอย่างข้างต้น และยังมีรายการอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย โดยติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ไทยสบายดอทคอม

Member since Dec 2020

 
Quantcast